VTV News lại có Free Fire. Game thủ tự hào mời bố mẹ đến chơi Free Fire và ăn cơm

VTV News lại có Free Fire. Game thủ tự hào mời bố mẹ đến chơi Free Fire và ăn cơm

Tựa game sinh tồn Free Fire được phát sóng trên VTV của Thể thao 24/7 (sau 19h) ngày 19 tháng 12. Đáng chú ý, Free Fire không chỉ có một tựa game duy nhất mà còn có sự góp mặt của những gương mặt nổi tiếng của bóng đá Việt Nam là Văn Toàn và Văn Đức.

VTV giới thiệu hình ảnh các cầu thủ Việt Nam trong chương trình này. Nhân vật Chrono là hình mẫu cho siêu sao bóng đá người Bồ Đào Nha Cristiano Ronaldo. Siêu cầu thủ này truyền cảm hứng cho Chrono trong mọi thứ – từ ngoại hình đến khả năng phi thường của anh ấy.

Được biết, Free Fire đã giới thiệu Chrono vào ngày 19 tháng 12 và đó là một trong những nhân vật được mong muốn nhất trong trò chơi. CR7 chia sẻ suy nghĩ của mình về việc hợp tác và cho biết: “Đối với tôi đây là một cơ hội thực sự bất ngờ và ấn tượng. Khi Garena liên hệ với tôi, tôi ngay lập tức đồng ý và biết rằng họ là một đối tác tuyệt vời!”. Ronaldo thốt lên: “Trò chơi Free Fire là lý tưởng sống của tôi. Tôi muốn trở thành người dẫn đầu và trong mọi lĩnh vực mà tôi tham gia!”

Kỹ năng Aura of Protection giúp Chrono vượt qua những trận chiến khó khăn. Kỹ năng này, khi đạt đến cấp 8, cho phép Chrono tạo ra một trường lực gồm 500 kẻ thù để gây sát thương và có thể tấn công chúng từ bên trong với tốc độ di chuyển nhanh hơn 30%. Đồng minh là một phần của trường lực lượng được tăng 15% tốc độ khi kích hoạt kỹ năng Aura Aura. Tất cả các hiệu ứng trong hào quang có sẵn trong 6,5 giây và có thể được kích hoạt lại sau 40 giây.

Văn Toàn cũng nhắc đến kỹ năng Thần hộ mệnh trên VTV. Nhân vật Chrono tạo ra một số hiệu ứng rất đặc biệt, ngay cả những người chơi Quốc gia cũng có thể trải nghiệm được. Một số streamer như Cris, Viruss, AS Mobile … đã dùng thử Chrono trước khi ra mắt. Họ nói rằng kỹ năng Chrono’s Aura, ít nhất là cấp 8, có thể ngăn điều này xảy ra. 500 sát thương tương đương với 2 viên đạn M79, đây là loại đạn súng mạnh nhất trong Free Fire.

Các game thủ Free Fire rất vui mừng được thấy nó trên bản tin một lần nữa. Đây không phải là lần đầu tiên Free Fire được chiếu trên VTV và cũng sẽ không phải là lần cuối cùng.

Video tóm tắt bài viết: