Riot và VNG đang làm bom tấn mới. Chúng không phải là “nạp tiền bằng thẻ điện thoại”, mà là bắt chước các hiệu ứng súng Free Fire

Riot và VNG đang làm bom tấn mới. Chúng không phải là “nạp tiền bằng thẻ điện thoại”, mà là bắt chước các hiệu ứng súng Free Fire

Dù chưa ra mắt chính thức nhưng bom tấn sắp ra mắt của VNG và Riot đã bị tố sao chép hiệu ứng súng của Free Fire.

Trong thời gian tới Valorant rất có thể sẽ được Riot Games và VNG phát hành tại Việt Nam. Nhiều khả năng Valorant chứ không phải Teamfight Tactics sẽ là tựa game tiếp theo được Riot Games hoặc VNG đồng phát hành.

Hello world!

Mặc dù cộng đồng Valorant không còn lớn ở Việt Nam kể từ khi Riot Games ra mắt ở các khu vực khác (trừ Việt Nam), nhưng nó vẫn đang tồn tại. Dễ thấy vì sao Valorant, một tựa game bắn súng sẽ phải trải qua quá trình kiểm duyệt gắt gao trước khi phát hành chính thức tại Việt Nam.

Một người dùng Valorant tự nhận là một game thủ Free Fire gần đây đã tuyên bố rằng Valorant “hiệu ứng súng giả của Free Fire” là những gì Valorant làm. Trò chơi không khả dụng trên điện thoại. Không có chế độ sinh tồn. Không có hộp quay để có được hiệu ứng da. Không phải mục tiêu tự động như Free Fire. Không cần nạp tiền bằng thẻ điện thoại.

Hello world!

Bài báo này đã được đăng lên một nhóm Valorant và có khả năng là một hình thức “mồi nhử” để gây sự chú ý. Rất có thể bài viết này là thật, tuy nhiên vì Free Fire đã tồn tại và có những người chơi trẻ vẫn chưa kiểm soát hết được suy nghĩ của mình.

Hãy quay trở lại câu chuyện của Valorant đã được phát hành tại Việt Nam. Trên trang fanpage của trò chơi này có ghi “Chúng tôi rất cảm ơn các bạn game thủ Việt Nam đã thể hiện sự nhiệt tình với trò chơi.” Liên Minh Huyền Thoại và sự quan tâm đặc biệt của chúng tôi đối với các trò chơi mới của chúng tôi. Chúng tôi biết các cầu thủ Việt Nam bị chậm trễ như thế nào. Cùng với VNG, chúng tôi sẽ cố gắng tìm ra giải pháp. Còn vài tháng nữa chúng ta mới ra mắt VALORANT, Legends of Runeterra và Teamfight Tactics Mobile.

Hello world!

Valorant rất có thể sẽ là game Việt Nam thứ 3 dưới sự hợp tác của Riot Games và VNG. Tựa game bắn súng này có thể phải đối mặt với một số “dèm pha” từ một số người chơi nhất định, như Call of Duty Mobile đã làm trước đây.

Video tóm tắt bài viết:

Riot và VNG có bom tấn mới. Đây không phải là “nạp tiền bằng thẻ điện thoại”, mà thay vào đó bắt chước các hiệu ứng súng Free Fire.