Người chơi Free Fire già nhất: Tóc xám, da mồi vẫn “đánh đâu ra đấy” căng!

Người chơi Free Fire già nhất: Tóc xám, da mồi vẫn “đánh đâu ra đấy” căng!

Ông lão năm nay đã ngoài 70 nhưng vẫn còn phong độ và có thể trò chuyện với những người bạn của mình trên Free Fire.

Free Fire – Game bắn súng sinh tồn thường bị những người chơi game di động khác chế giễu là game chỉ dành cho trẻ em. Tuy nhiên, sau khi xem video dưới đây, bạn có tin rằng Free Fire là dành cho tất cả mọi người, miễn là họ có cùng đam mê và sở thích?

Hình ảnh này do một người dùng TikTok chụp lại và đăng tải lên trang cá nhân. Đoạn video cho thấy một người đàn ông 70 tuổi. Tóc anh ấy bạc và da anh ấy nhợt nhạt. Anh ta vẫn đang chạy trong Free Fire, nhưng anh ta “xả súng” khiến anh vô cùng lo lắng khi gặp anh ta. kẻ thù.

Cụ ông quê ở Đồng Tháp. Theo lời thú nhận của người quay phim, anh ta cho rằng ông già dùng trò chơi này như một hình thức giải trí vì bị ốm. Trò chơi này ban đầu được tải xuống bởi tôi. Anh ấy thích nó sau đó. Trò chơi cho phép người đàn ông cao tuổi kết bạn mới và học hỏi từ những người chơi đồng nghiệp của mình cách đánh bại kẻ thù.

Nó rất dễ học, miễn là bạn nhắm cẩn thận vào kẻ thù và bắn. Đây là điều khiến người già chơi game rất dễ dàng. Mặc dù các kỹ năng không được nâng cao lắm, nhưng rất khó để sử dụng các phím tấn công và di chuyển. Tuy nhiên, những người đam mê Free Fire coi đó là một thành công lớn ở độ tuổi này.

Nhiều người ghé thăm TikTok để động viên, ủng hộ và dành nhiều lời khen cho tình yêu tuổi già của ông cụ. Một người thậm chí còn gợi ý rằng anh ấy có thể bắn tốt hơn AS Mobile nếu anh ấy còn trẻ! “.

Bạn muốn cập nhật những game di động mới nhất, hay “xem” toàn bộ cuộc sống của các streamer và game thủ tại Việt Nam? Tải xuống ứng dụng GameK TẠI ĐÂY ngay bây giờ!