Geforce RTX3080 được game thủ sử dụng để chống lại Free Fire. Hình ảnh thực sự khiến nó “không thể tin được”

Geforce RTX3080 được game thủ sử dụng để chống lại Free Fire. Hình ảnh thực sự khiến nó “không thể tin được”

Một kênh Youtube gần đây đã sử dụng toàn bộ RTX3080 để chơi Free Fire. Hình ảnh xuất ra quá tuyệt vời khiến mọi người không thể tin vào mắt mình.

Free Fire là game bắn súng sinh tồn nổi tiếng trên nền tảng di động. Free Fire là một game sinh tồn phổ biến trên di động. Bởi vì tính đơn giản của nó, hầu hết các điện thoại có thể chạy nó mượt mà. Game của Garena không quan tâm nhiều đến cấu hình của PUBG Mobile.

Đây là lý do tại sao Free Fire có một lượng lớn khán giả toàn cầu. Điều này đặc biệt đúng ở các thị trường như Ấn Độ, Brazil và Việt Nam, nơi có nhiều game thủ sử dụng điện thoại tầm thấp và tầm trung. Giải trí là điều mà ai cũng cần, già trẻ lớn bé mà đặc biệt là các game thủ. Thiết kế nhẹ và lối chơi đơn giản của Free Fire giúp những game thủ này trở nên dễ dàng.

Không phải ai cũng thích đồ họa “không phải khá xuất sắc” của Free Fire. GTX 1050 Ti, một kênh Youtube, đã thử nghiệm Free Fire trên Geforce RTX3080, card đồ họa mạnh nhất trong số các card đồ họa. Phần lớn các trò chơi AAA có thể được chơi trên Geforce RX 3080.

Tuy nhiên kênh Youtube này lại sử dụng card đồ họa siêu khủng này để chơi Free Fire. Nhiều người thấy hình ảnh đầu ra “không thể tin được”. Đầu tiên, FPS. Garena đã ấn định trò chơi này dừng ở mức 60 FPS trên cả giả lập di động và PC.

FPS có thể không được tăng lên với Geforce 3080 hoặc Geforce 3090. Tuy nhiên, một trò chơi bắn súng chơi trên PC ở tốc độ 60 FPS có thể sẽ quá khó đối với một số người chơi. Game thủ có thể cảm thấy “chóng mặt” nếu FPS giảm xuống dưới 60.

Thứ hai là chất lượng hình ảnh đẹp của video clip này, được thực hiện bằng Geforce GTX 3080. Tuy nhiên, hình ảnh Free Fire hiện tại không phải là tuyệt vời. Người chơi vẫn thấy rằng các yếu tố như ánh sáng, màu sắc tương đối ổn. Bạn có thể muốn xem đồ họa đẹp hơn và ấn tượng hơn khi phiên bản Free Fire MAX phát hành vào ngày 7 tháng 12.

RTX 3080 chỉ có thể được sử dụng bởi những người chơi có trình độ, những người đang tìm kiếm một cảm giác khác biệt. Tuy nhiên, đối với hầu hết các game thủ, điện thoại thông thường sẽ đủ để chơi Free Fire mà không cần đến RTX 3080. Bạn không cần phải lo lắng về chất lượng hiển thị. Nếu bạn đang sở hữu siêu phẩm RTX3080 và muốn trải nghiệm Free Fire thì có thể chạy thử.