Garena: ‘Free Fire khác với PUBG Mobile Game’

Garena: ‘Free Fire khác với PUBG Mobile Game’

Khi Free Fire, tựa game bắn súng sinh tồn chính thức lên nóc nhà Garena thì Free Fire chính là cái tên được yêu thích nhất.

Free Fire sau hơn hai tháng thử nghiệm đã gây ấn tượng mạnh với game thủ Việt với lối chơi gay cấn, đồ họa mượt mà và cấu hình tối ưu cho mọi thiết bị. Những yếu tố này đã giúp game đạt hơn 10 triệu lượt tải trên nền tảng Android và iOS tại Việt Nam và đứng Top 1 trong bảng xếp hạng game tại hơn 20 quốc gia.

Tính độc đáo của Free Fire là gì? Chúng tôi đã có cuộc trò chuyện ngắn với anh Công L, người quản lý sản phẩm Free Fire của Garena tại Việt Nam.

Xin chào anh Công Lê! Sự ra mắt của Free Fire trong cộng đồng bắn súng sinh tồn Việt Nam đã rất ấn tượng! Yếu tố nào đã làm nên thành công của Free Fire như vậy?

Nhóm phát triển của chúng tôi đã tiến hành nghiên cứu sâu rộng về thể loại game bắn súng sinh tồn trên di động trước khi phát triển Free Fire. Nhiều trò chơi cố gắng bắt chước bản đồ nhiều người chơi rộng lớn và các yếu tố phức tạp của PUBG. Trò chơi có thể kéo dài từ 20-30 phút. Điều này khiến pin nhanh hết và nóng máy.

Free Fire là một trò chơi được tối ưu hóa cho phép 50 người chơi cùng một lúc. Nó cũng bao gồm một bản đồ đầy đủ. Điều này làm cho các trận đấu rất thú vị và chỉ diễn ra trong 10 phút. Free Fire hoạt động tốt trên mọi thiết bị và cấu hình. Đa số các dòng điện thoại hiện nay đều có thể chơi game ở cài đặt cao và hình ảnh đẹp, không bị giật lag.

Free Fire sẽ có những thay đổi gì trong thời gian sắp tới nếu không đi theo con đường của PUBG?

Free Fire sẽ mang đến cho người chơi một trải nghiệm hoàn toàn mới và độc đáo. Chúng tôi sẽ cập nhật hệ thống nhân vật và các tính năng hấp dẫn khác của Free Fire trong thời gian sắp tới. Giống như các game MOBA, mọi nhân vật trong Free Fire sẽ có lợi thế hơn nhưng không vì thế mà khiến game mất cân bằng.

Free Fire sẽ sớm cho phép người chơi lựa chọn từ nhiều lớp nhân vật khác nhau, chẳng hạn như Y tá, sẽ “cứu” đồng đội của họ nhanh hơn, và Cảnh sát, sẽ có khả năng chịu sát thương tốt hơn. Để đảm bảo rằng người chơi có trải nghiệm tốt nhất có thể, chúng tôi vẫn đang đánh giá hệ thống nhân vật. Chúng tôi cũng đang xem xét đưa bản sắc văn hóa của một số quốc gia vào trò chơi. Chúng ta hãy chờ xem những gì khác có trong cửa hàng!

Free Fire đã có những bước tiến vượt bậc kể từ phiên bản thử nghiệm đầu tiên. Free Fire và Garena sẽ có điểm gì chung?

Đội ngũ chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ hỗ trợ tốt nhất và cống hiến cho người chơi Free Fire với tư cách là một Game Garena. Dịch vụ chăm sóc khách hàng là một trong những điểm yếu của hoạt động trò chơi trực tuyến. Garena tin chắc rằng Free Fire sẽ hài lòng 100% với đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp.

Garena cũng coi Free Fire là một game Esports. Vào năm 2018, chúng tôi sẽ tạo ra một mạng thể thao điện tử xoay quanh trò chơi, tổ chức các giải đấu và các sự kiện khác. Garena cũng sẽ hỗ trợ cộng đồng Free Fire bằng cách xây dựng hệ thống quân đoàn trên khắp 63 tỉnh thành.

Garena sẽ rất nghiêm khắc trong việc đấu tranh và ngăn chặn hành vi gian lận trong game. Điều này sẽ đảm bảo rằng Free Fire vẫn công bằng và hấp dẫn!

Xin cảm ơn anh Công Lê! Chúc Free Fire nhiều thành công hơn nữa trong năm 2018.