Game thủ Việt đồn đoán già trẻ về Garena’s PUBG Mobile: 99% Free Fire

Game thủ Việt đồn đoán già trẻ về Garena’s PUBG Mobile: 99% Free Fire

Nhiều game thủ Việt mới đây đã “bật mí” bộ mặt thật của TCST khi chỉ ra một vài điểm trùng hợp trong trailer của TCST so với Free Fire. Đáng chú ý nhất là hình dạng và thiết kế của bản đồ. Đoạn trailer đã cho thấy bộ mặt thật của TCST.

Mới đây chúng tôi đã đăng tải thông tin về tựa game bắn súng sinh tồn Free Fire được NPH Garena đưa về Việt Nam. Tên viết tắt TCST là những gì chúng tôi đã sử dụng. Hiện tại, trang teaser của trò chơi đã được mở tại địa chỉ: https://tcst.garena.vn/.

Mặc dù chi tiết chính xác của TCST vẫn chưa được biết, nhưng chúng tôi biết rằng Free Fire sẽ sớm được phát hành tại Thái Lan bởi Garena. Có thể dễ dàng nắm bắt được tựa game sinh tồn này tại Việt Nam.

Không những thế, nhiều game thủ Việt mới đây đã “vạch mặt mũi thật” của TCST khi chỉ ra một số điểm tương đồng trong trailer của TCST với Free Fire. Điểm trùng hợp đáng chú ý nhất chính là hình dạng và diện mạo của bản đồ trong trailer trò chơi.


Bản đồ trong Free Fire giống hệt với TCST

Ngoài ra, các game thủ đã phát hiện ra các tập tin có tên Garena sau khi họ truy cập vào nguồn Free Fire (phiên bản tiếng Anh) thông qua điện thoại của họ. Với những tệp này, gần như chắc chắn rằng TCST và Free Fire là một.


Trong source của Free Fire có xuất hiện một số file mang tên Garena

Theo thông báo, TCST hay còn gọi là Free Fire sẽ được Garena Việt Nam phát hành vào tháng 1/2018.