Game thủ PUBG Mobile thất vọng tột cùng khi biết Free Fire có “sếp Tùng”, ám chỉ trò đùa Blackpink

Game thủ PUBG Mobile thất vọng tột cùng khi biết Free Fire có “sếp Tùng”, ám chỉ trò đùa Blackpink

BlackPink tự hào, người chơi PUBG Mobile chơi Free Fire “what’s up” và phản ứng lại Sơn Tùng của đối thủ

Hôm nay Garena thông báo hợp tác với Sơn Tùng – MTP. Nam ca sĩ này được đưa vào trò chơi. Đây là nhân vật Skyler được rất nhiều fan Free Fire thích thú. Cách đây không lâu, PUBG Mobile đã hợp tác với Blackpink và các game thủ đã nhanh chóng chế nhạo Free Fire.

Những người chơi PUBG Mobile tuyên bố rằng PUBG Mobile có Blackpink và Temple Fire có Blackpink ngày trước. Hiện Free Fire đang rục rịch khởi động một số dự án hợp tác “khủng”, trong đó có Ronaldo và Sơn Tùng – MTP. Hai nhân vật này được cho là chìa khóa thành công trong tương lai của Free Fire.

Các game thủ PUBG Mobile mới đây đã bàn tán xôn xao về sự hợp tác giữa Free Fire với Sơn Tùng – MTP. Sự kết hợp này cũng gây bất ngờ cho nhiều người chơi PUBG Mobile. Họ không vui khi thấy đối thủ chào đón mình bằng những gương mặt khổng lồ như Ronaldo hay “sếp Tùng”

Sự hợp tác này đánh dấu một bước ngoặt trong ngành công nghiệp game Việt Nam. Nhân vật được tạo hình từ một nghệ sĩ Việt Nam đã được phát hành tại hơn 100 quốc gia. Nó hiện được hơn 100 triệu người chơi mỗi ngày. Free Fire.

Sơn Tùng – MTP sẽ vào vai Skyler trong Free Fire. Skyler sẽ là người đầu tiên ra mắt trong Free Fire vào ngày 5 tháng 2. Nó được xây dựng bằng khuôn mẫu của nam ca sĩ. Hình ảnh 3D được công bố cho thấy nhân vật của Sơn Tùng sẽ bám sát nguyên mẫu đến từng chi tiết nhỏ nhất, như phong cách, trang phục và giọng hát của ca sĩ. Theo thông báo của Garena, người chơi sẽ có cảm giác như đang nói chuyện và chơi với Sơn Tùng, M-TP.

Các game thủ PUBG Mobile đã rất tự hào khi có Blackpink. Tuy nhiên, Free Fire cũng không kém phần vui mừng khi có những đại diện lớn và chất lượng như Ronaldo hay Sơn Tùng – MTP.