Free Fire tạo ra một bộ phim tên là Golden Boy “cakha”, với chú gấu là Old Crane. Điều này mang lại cho các game thủ Free FIre một số quà tặng tuyệt vời

Free Fire tạo ra một bộ phim tên là Golden Boy “cakha”, với chú gấu là Old Crane. Điều này mang lại cho các game thủ Free FIre một số quà tặng tuyệt vời

Bộ phim hài Tết của Free Fire có chú Gấu, nhân vật chính trong Free Fire, đã gây được tiếng vang lớn với các game thủ.

Đoạn clip cho thấy hành trình đến năm 2020 của Free Fire đã thành công tốt đẹp. Nó cũng bao gồm một bản tóm tắt của một năm rất thành công. Điều mà game thủ thực sự mong muốn chính là món quà Tết của Garena. Trong dịp Tết 2021. Tối nay, Tết Cảm Ơn Bạn! Hộp ma thuật đã đến! Garena chính thức phát hành chiếc hộp thần kỳ.

Clip này có những người phát trực tiếp nổi tiếng của Free Fire như Chú Gấu và Như Hexi. Nó đã cung cấp hàng giờ giải trí cho người chơi của Garena. Nó cũng mang đến những món quà có ý nghĩa cả về tinh thần và vật chất cho người chơi Free Fire. Free Fire giới thiệu đến người dùng hàng loạt sự kiện Tết Nguyên đán hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn.

Free Fire lấy bối cảnh là truyện ngắn Lão Hạc. Nó đưa game thủ trở lại nguồn gốc của Chiếc hộp ma thuật, vốn được “đánh bắt từ ao” ban đầu bởi Old Crane (đóng vai chú gấu). Sau đó, ông Golden vô tình “gặm” Hộp ma thuật đó, khiến nó bị tách thành 100 mảnh.

Chú Gấu, đóng hai vai Lão Hạc và Cậu Vàng, đã phải vượt qua rất nhiều trở ngại và thử thách trong cuộc tìm kiếm đó. Khó có thể không kể đến thử thách kỹ năng sinh tồn trong Free Fire để gả con gái nhà giàu và lấy mảnh Hộp ma thuật còn thiếu.

Người tham gia các sự kiện Tết của Free Fire sẽ nhận được 100 mảnh Hộp ma thuật, cùng cơ hội rinh về những phần quà siêu hấp dẫn như Búp bê Ma, Samurai, v.v. Rất nóng. Trong video Nhìn lại hành trình năm 2020, Free Fire đã hé lộ một “bộ trang phục đắt giá” sẽ được tặng cho game thủ.

Đây là trang phục Thần Lửa, sẽ dành cho tất cả game thủ Free Fire chỉ cần đăng nhập vào mùng 1 Tết.

Khẩu hiệu Tết Nguyên đán của Free Fire là “Free Fire Năm mới như bạn mong muốn – Nhận Hộp ma thuật miễn phí!” Đăng ký ngay trong ngày đầu tiên để đủ điều kiện nhận trang phục Thần Lửa và các phần thưởng hấp dẫn khác. !