Free Fire: Một lỗi cho phép nhân vật đi ngang qua đống gỗ

Free Fire: Một lỗi cho phép nhân vật đi ngang qua đống gỗ

Những đống gỗ xếp chồng lên nhau không còn được coi là nơi ẩn náu an toàn trong Free Fire nữa.

Nhiều lỗi đã được phát hiện trong Free Fire kể từ khi cập nhật lên phiên bản OB5 Legendary Leo Rank. Một trong những lỗi này có liên quan đến … đống củi hoặc, như một số game thủ đề cập đến nó, một đống củi.

Đống củi được thiết kế để trở thành chướng ngại vật giúp nhân vật có thể ẩn nấp và tấn công kẻ thù. Nó đã trở thành một chướng ngại vật mà game thủ có thể điều khiển để nhân vật có thể di chuyển … xuyên qua.

Đống củi này được tìm thấy trong khu dân cư. Nó là một trong những khu vực phổ biến nhất để chiến đấu. Không thể trốn tránh người chơi Free Fire, đây là một lỗi thường gặp.

Người “đi săn” sẽ trở thành “con mồi”. Mặc dù nạn nhân bị bắn có thể nghĩ rằng họ đã ẩn nấp tốt, nhưng đối thủ sẽ nhìn thấy rõ họ đang đứng trên đống củi. Điều này có thể dễ dàng bị “bẻ gãy” nếu game thủ không biết. Đối với những kẻ trốn một thời gian, sau đó tiến lên, điều này sẽ tạo cơ hội “ngàn vàng” cho đối thủ.

Lỗi này áp dụng cho tất cả các cọc gỗ được xếp thành nhiều khu vực. Mặc dù đã gần một tuần kể từ khi bản cập nhật OB5 được thực hiện nhưng lỗi này vẫn còn dai dẳng khiến những người chơi Free Fire chân chính không khỏi lo lắng. Vui lòng không sử dụng sơ hở này trong nạp thẻ free fire vì rất có thể “gậy ông đập lưng ông”.