Free Fire: Một game thủ có kỹ năng ẩn nấp cực kỳ phản đối UAV Radar, vì nó sẽ tiết lộ vị trí

Free Fire: Một game thủ có kỹ năng ẩn nấp cực kỳ phản đối UAV Radar, vì nó sẽ tiết lộ vị trí

Free Fire được thiết lập để có được radar UAV, điều này sẽ cho phép người chơi tương tác nhiều hơn ở giữa trò chơi.

Thường có hai cách để tiếp cận trận đấu trong Free Fire. Đầu tiên, bạn có thể loot đồ sau đó săn lùng và tiêu diệt đối thủ của mình. Bạn cũng có thể ẩn nấp và chờ đợi kẻ thù giết bạn. Sau đó, nhảy ra ngoài để “ăn”. Dù sử dụng phương pháp nào khi chiến đấu thì mục tiêu chính của game thủ Free Fire vẫn là trở thành người sống sót cuối cùng. Đúng với phương châm “Sống để trở thành con thuyền huyền thoại” trong Free Fire.

Như chúng tôi đã đăng tải chỉ vài giờ trước, ban điều hành Free Fire sẽ sớm cập nhật Radar UAV, một yếu tố mới. Máy bay không người lái này xuất hiện ngẫu nhiên trên bản đồ. Nó có thể quét bản đồ và phát hiện kẻ thù. Những người chơi có thói quen ẩn nấp ở những địa hình hiểm trở sẽ cảm thấy thiếu thốn. Họ sẽ cần phải tìm một lối thoát để né phạm vi quét của UAV và phát hiện thoát hiểm. Đồng thời, sự tương tác giữa đồng đội và người chơi cũng cao hơn bao giờ hết.

Tính năng này không được cộng đồng đánh giá cao do tác động của nó đến chiến thuật tàng hình vốn đã được sử dụng rộng rãi. Tình trạng hack ngày càng phức tạp với những “siêu nhân” không tưởng vẫn bị ngăn chặn triệt để. Những người hâm mộ game sinh tồn vẫn chưa hài lòng với khái niệm đảo, …

Điều nghịch lý của UAV Radar cũng là nâng cao tính tương tác giữa người chơi với nhau nhưng Free Fire vẫn chưa bổ sung chức năng chat ingame. Đội ngũ điều hành Free Fire vẫn còn rất nhiều việc phải làm để hoàn thiện sản phẩm của họ.