Free Fire: Khi game thủ điều khiển xe đa năng va chạm sẽ tạo ra một góc độ trễ

Free Fire: Khi game thủ điều khiển xe đa năng va chạm sẽ tạo ra một góc độ trễ

Bản cập nhật OB6 của Free Fire vốn được cộng đồng yêu thích gồm các loại xe đa dụng.

Game thủ Free Fire có thể sử dụng một chiếc xe đa năng để di chuyển từ nơi này đến nơi khác. Nó có thể được tìm thấy ở nhiều khu vực để người chơi có thể dễ dàng tìm thấy nó. Loại phương tiện này có sẵn trong cả chiến đấu bình thường và chế độ Death Race mới.

Tuy nhiên, hiện tại Free Fire rất dễ xảy ra các lỗi liên quan đến phương tiện đa năng này. Những lỗi game này đã được nhiều người chơi khai thác để cải thiện kết quả của họ. Điều này rất giống với các bản hack Apparating đã được sử dụng trong Free Fire trong nhiều tháng. Những người hưởng lợi sẽ bị xóa khỏi bản đồ và có thể xem đầy đủ tình hình quân đội, bắt đầu từ phía dưới.

Lỗi sẽ không cho phép nạn nhân thấy rằng đối thủ của họ đang sử dụng nó. Chúng cũng không thể bắn ngược lại để làm thay đổi độ bền của xe. Người chơi sử dụng lỗi này vẫn có thể điều khiển các phương tiện đa dụng trên bản đồ theo thời gian thu nhỏ của các vòng BO của họ. Sau đó, bạn có thể bắn đạn từ bên dưới, nhưng đối thủ của bạn sẽ không dừng lại.

Các nhân vật điều khiển những chiếc xe có thể được đưa đến một thế giới khác bằng cách va chạm với họ. Nhiều người chơi hiện đang tận dụng lợi thế của lỗi và đội ngũ kỹ thuật của Free Fire đang làm việc để sửa chữa nó. Lỗi này đã có từ trước khi có bản cập nhật OB6. Không nên làm bất cứ ai ngạc nhiên rằng nó tồn tại và tại sao nó lại xảy ra. Những hình ảnh dưới đây cho thấy, hành vi lợi dụng lỗi game để trục lợi mà game thủ Free Fire không hề hay biết là rất đáng báo động.