Free Fire: Hãy xem 5 khẩu súng mạnh nhất được phát hành vào năm 2020

Free Fire: Hãy xem 5 khẩu súng mạnh nhất được phát hành vào năm 2020

Các loại súng cập nhật của Free Fire đều siêu mạnh. Một số trong số chúng có thể dễ dàng được xếp hạng trong số những vũ khí mạnh nhất trong Free Fire.

Súng của Free Fire là yếu tố quan trọng nhất của bất kỳ game bắn súng nào … Garena phải giữ cho trò chơi hiện tại bằng cách thêm nội dung mới như nhân vật và vũ khí để thu hút người chơi.

Đây là 5 khẩu súng Free Fire hàng đầu cho năm 2020

* Thompson (OB21 tháng 4 năm 2020).

* M82B (tháng 6 năm 2020, OB22)

* AUG (OB23 tháng 7 năm 2020).

* ParaFAL (OB24 tháng 9 năm 2020)

* Chim gõ kiến ​​(OB24 tháng 10 năm 2020).

Thompson

Thompson là một bổ sung hoàn toàn mới cho Lớp súng máy phụ của Free Fire. Khẩu súng này dựa trên một vũ khí có cùng tên trong thế giới thực. Tuy nhiên, nó không còn được sử dụng vì nó đã được tạo ra cách đây 100 năm trong Thế chiến 1. Nó đã quá cũ.

Các chỉ số của khẩu súng này có thể so sánh với các khẩu SMG thông thường. Nó không thể có bất kỳ phụ kiện nào khác vì nó là một khẩu súng cũ. Nó khó sử dụng trong các cuộc giao tranh tầm gần do không có tầm bắn.

AUG

Dựa trên một Steyr AUG thực tế từ Áo, AUG đã được tạo ra. Nó được nhiều người biết đến với những đường nét thanh thoát và mảnh mai. Khẩu súng này là lựa chọn yêu thích của các game bắn súng như CS: GO. Nó có thể tùy chỉnh cao và vẫn được sử dụng cho đến ngày nay.

AUG là một phiên bản trò chơi Free Fire. Nó có số liệu thống kê tương tự như SCAR nhưng độ chính xác thấp hơn mức trung bình. Độ chính xác tầm xa là một vấn đề đối với vũ khí có độ chính xác thấp. Tốt nhất bạn nên sử dụng AUG trong các tình huống giao tranh thông thường hoặc hoán đổi nó với một vũ khí khác. AUG được gắn sẵn với Phạm vi 2x và có thể được gắn vào bất kỳ tệp đính kèm nào của trò chơi.

ParaFAL

IMBEL sản xuất ParaFAL, một khẩu súng trường Brazillian. Phiên bản hạng nhẹ của mẫu súng Brazillian 30 năm tuổi này tiết kiệm chi phí hơn. Loại súng này hiện được quân đội Brazil sử dụng thường xuyên. Đây có thể là một cái gật đầu đối với cộng đồng Free Fire của Brazil, một trong những quốc gia Free Fire đông dân nhất.

Theo thống kê, ParaFAL là súng trường bắn một phát hiệu quả nhất, vượt qua Groza hay AK. Súng là một vũ khí tuyệt vời để sử dụng chống lại kẻ thù của bạn và là một giải pháp thay thế cho AK. Súng có độ chính xác thấp 37 … nên bắn tầm xa có thể không hiệu quả bằng AK.

M82B

M82B được lấy cảm hứng từ khẩu Barrett M82, một trong những khẩu súng trường chống vật liệu chết người nhất hành tinh. Loại súng này được Quân đội Hoa Kỳ sử dụng từ những năm 1990. Sự hấp dẫn chính của nó là sức mạnh thâm nhập đáng kinh ngạc của nó.

M82B có thể làm tất cả những gì AWM có thể làm được, nhưng với 3 khả năng mới. Kỹ năng đầu tiên là xuyên giáp. Khẩu súng này có thể bỏ qua 2/3 sát thương giảm từ áo giáp / mũ của kẻ địch với 67 điểm đáng kinh ngạc.

Kỹ năng thứ hai của M82B gây thêm sát thương lên xe cộ và Tường Băng, trong khi chiêu cuối cho phép nó xuyên qua Tường Băng. Loại vũ khí này sẽ khiến kẻ thù không thể nấp sau nó. Điểm yếu của M82B là không trang bị được phụ kiện nào khác ngoài nòng súng.

Chim gõ kiến

M21 Woodpecker, một khẩu súng do Mỹ sản xuất, là một bản nâng cấp cho thiết kế M14 (cũng có trong Free Fire), nhằm tăng khả năng thâm nhập và sức mạnh. M21 có sức sát thương 85, cao hơn đáng kể so với 77 của M14. Nó cũng có khả năng xuyên giáp 75. Đây là khẩu súng ấn tượng nhất trong game.