Free Fire: Garena đã cấm vĩnh viễn gần 14.000 tài khoản gian lận

Free Fire: Garena đã cấm vĩnh viễn gần 14.000 tài khoản gian lận

Free Fire là trò chơi sinh tồn chính của Garena. Nó có đồ họa đơn giản nhưng kế thừa lối chơi hấp dẫn của PUBG.

Trong hầu hết các game bắn súng, và đặc biệt là bắn súng sinh tồn trên PC hay Mobile nói riêng, khả năng người chơi cài đặt các chương trình gian lận để gian lận là điều mà chưa một game nào thấy được. ngăn ngừa. Free Fire là một trò chơi di động mà việc hack và gian lận vẫn còn rất khó khăn mặc dù hệ thống chống gian lận không ngừng được cải tiến của NPH.

Ban điều hành Free Fire gần đây đã thông báo rằng họ sẽ khóa vĩnh viễn gần 14.000 tài khoản vi phạm trong một tuần (từ ngày 29 tháng 6 năm 2018 đến ngày 4 tháng 7 năm 2018). Con số này được cộng đồng đánh giá là “khủng”. Game FPS trên PC không được coi là game bắn súng sinh tồn trên di động. Rất hiếm có một game nào trong số này “dám” xóa bỏ hàng chục, hàng nghìn tài khoản gian lận dù chỉ vi phạm một lần. Những “cơn địa chấn” này đã được tạo ra bởi Rules of Survival của NetEase Games. Garena sẽ không khóa các tài khoản gian lận đối với các tài khoản ngẫu nhiên trong cùng một đội, thay vì “tiêu diệt gọn”.


Gần 14000 account ra đảo được Garena công bố công khai trước toàn cộng đồng.

Thông báo từ Free Fire Fanpage có nội dung:

“Nhóm Free Fire đã tìm thấy và chặn vĩnh viễn 13997 tài khoản sử dụng phần mềm gian lận trong khoảng thời gian từ ngày 29 tháng 6 đến ngày 4 tháng 7. Free Fire đặt ưu tiên phát triển cao nhất, như đã được tuyên bố với người chơi nhiều lần. Để đảm bảo chơi game công bằng và an toàn cho hàng triệu game thủ, chúng tôi sẽ xử lý nghiêm khắc với các hoạt động gian lận. Cấm vĩnh viễn

Chúng tôi hy vọng rằng cộng đồng sẽ không chỉ cấm các tài khoản lừa đảo mà còn chung sức để lan tỏa nhận thức và khuyến khích mọi người sử dụng các chương trình này. Chúng tôi cũng muốn cảm ơn tất cả những người đã gửi video để báo cáo gian lận. Các tài khoản ngẫu nhiên thuộc cùng một nhóm với người dùng gian lận sẽ không bị tính là gian lận.

Free Fire, một trò chơi sinh tồn, đã không thể ngăn chặn hoàn toàn việc gian lận. Người điều hành trò chơi vẫn phải dựa trên bằng chứng rằng người chơi đã trả lại trò chơi cho mình.