Free Fire: Game thủ không thể nghe thấy những chiếc hộp “thính” rơi ở những điểm cực cao

Free Fire: Game thủ không thể nghe thấy những chiếc hộp “thính” rơi ở những điểm cực cao

Điều quan trọng là phải tìm vũ khí và thiết bị hữu ích trong hộp tiếp tế nếu bạn muốn sống sót trong Free Fire.

Nhân vật có thể gặp nguy hiểm khi truy cập vào các hộp tiếp tế, còn được gọi là hộp thính. Họ có khả năng “ăn” đạn do thánh để lại. Bất kỳ người chơi Free Fire nào cũng phải sẵn sàng tinh thần để sử dụng vũ khí mạnh mẽ như súng trường Groza. Người chơi phải nhận thức về một thực tế khác. Đây là độ cao mà thùng cung cấp đạt đến điểm cao nhất.


Với độ cao không tưởng, game thủ Free Fire hoàn toàn không bao giờ vươn tới địa điểm đó để loot được đồ. Dẫu có nhờ sự trợ giúp của đồng đội hay bất cứ một vật dụng nào trên đường.

Game thủ Free Fire không thể tiếp cận khu vực loot đồ ở độ cao ngoài sức tưởng tượng. Bạn có thể sử dụng đồng đội của mình hoặc tìm bất kỳ vật phẩm nào khác.

Đây là một lỗi rõ ràng khá buồn cười. Còn rất nhiều lỗi khác mà người chơi có thể gặp phải khi di chuyển, ẩn nấp,… Thực tế hiện nay là hộp tiếp tế rơi xuống đất khi phi công đánh rơi. Hàng ngày, game thủ rơi vào tình huống cần vũ khí và phụ kiện hỗ trợ để hạ gục kẻ thù trong vòng BO nhỏ hẹp. Vì cú rơi kỳ lạ này, họ thậm chí còn đề nghị bắn chết viên phi công.

Nhiều game thủ Free Fire mong rằng ban điều hành trò chơi sẽ nhanh chóng sửa lỗi vô cùng phi lý này. Theo trang chủ Free Fire, các hộp tiếp tế sẽ được sửa đổi theo một khía cạnh mới trong bản cập nhật tiếp theo. Người chơi suy đoán về những thay đổi nào sẽ được thực hiện đối với hộp tiếp tế. Đó có thể là thiết bị, hiệu ứng hoặc vũ khí hoặc hình ảnh bên ngoài của thiết bị trợ thính được làm mới? Hãy xem nào.