Các game thủ Free Fire thỏa thuận và mời nhau bật TV “Âm lượng tối đa” trong bữa ăn

Các game thủ Free Fire thỏa thuận và mời nhau bật TV “Âm lượng tối đa” trong bữa ăn

Có lẽ những người chơi Free Fire vui nhất khi những thông tin, giải đấu về chủ đề này xuất hiện trên TV với những tín hiệu tích cực. Lần trước, những hình ảnh và thông tin liên quan đến trận đấu cuối cùng của Arena of Valor Mùa Xuân 2021 đã được hiển thị.

Chương trình thời sự của VTV24 tiếp tục chiếu một người chơi Free Fire trên chương trình của mình. Nó cũng có nội dung “Sức hấp dẫn của các giải đấu thể thao điện tử” và câu chuyện Đầu tư để trở thành vận động viên thể thao điện tử chuyên nghiệp khiến cộng đồng không khỏi hào hứng.

Cơm là món ăn được yêu thích nhất hiện nay.

Nội dung chỉ đơn giản là tuyệt vời.

Để cả gia đình cùng nghe, hãy tăng âm lượng.

VTV có nhiều phóng sự về Free Fire và Thể thao điện tử.

Đoạn clip bắt đầu bằng việc Nguyễn Hoành manh, đội trưởng của đội HQ Espost, kể về câu chuyện anh bỏ nghề cắt tóc cách đây 3 năm. Anh ấy chia sẻ rằng anh ấy bắt đầu chơi cho vui và sau đó anh ấy có thể tham gia giải đấu giúp anh ấy có thu nhập. Anh cũng nhận ra rằng sự nghiệp cầu thủ chuyên nghiệp của mình có nhiều tiềm năng hơn so với công việc làm tóc trước đây.

Ông bầu Đỗ Văn Toàn cũng cho biết thêm công việc này: “Đây là chuyên môn nên mỗi cầu thủ đều có lương”. Chi phí thiết bị, nhà ở, phương tiện mỗi tháng cộng thêm hàng trăm triệu đồng.

Điều này là cần thiết vì thể thao điện tử đang trên đà phát triển. Trò chơi thể thao điện tử có doanh thu cao nhất ở Mỹ trong ba tháng đầu năm 2021 (ngoài PUBG Mobile) là trò chơi. Nó cũng phổ biến ở Ấn Độ, Brazil và Đông Nam Á.

Đây không phải là lần đầu tiên Free Fire được công nhận trên truyền hình quốc gia. Nhiều sự kiện từ Free Fire đã được đưa tin thể thao 24/7. Bản tin VTV24 lần này sẽ được bổ sung thêm cơ hội để game thủ Free Fire chứng tỏ game của mình không phải “dạng vừa đâu”.

Mặc dù có một số ý kiến ​​trái chiều nhưng rõ ràng Free Fire là một game bắn súng sinh tồn rất được yêu thích tại Việt Nam hiện nay.